Thứ Tư Ngày 31 tháng 8 năm 2016

Kết quả bói theo tên

BÓI cung hoàng đạo

Sau đây là kết quả của 2 cung

nhan ma

Bảo Bình

song tu

Cự Giải

Love

Thử lại

Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau. Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình.
Con trai Cự Giải thường sống hơi tình cảm, nghiêng về đời sống và tình yêu thương của gia đình. Ngoài ra, chàng trai này cũng hơi “vụng về” trong cách bày tỏ, diễn đạt cảm xúc, tình cảm của mình cho con gái. Đó là một sự “thiệt thòi” đối với con gái rồi. Anh chàng này còn hơi ích kỷ trong một số vấn đề khác nữa, còn bạn lại là người rất “xả láng” và hào phóng. Không có chất xúc tác nào kết dính hai bạn lại với nhau cả.
Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Bói theo tên

z

Banner điều hướng 2 dưới game Bói Hoàng Đạo

Fanpage

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 3

Tổng lượt truy cập: 4,896,260

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll