Thứ Sáu Ngày 28 tháng 10 năm 2016

Coi bói > Bói vui

 • Xem Bói Đầu Năm - Tết Vuông Tròn 2015 - Trấn Thành - Hari Won

  Xem Bói Đầu Năm - Tết Vuông Tròn 2015 - Trấn Thành - Hari Won

  Xem Bói Đầu Năm - Tết Vuông Tròn 2015 - Trấn Thành - Hari Won

  Chi tiết
 • Xem bói tình duyên qua lòng bàn tay

  Xem bói tình duyên qua lòng bàn tay

  Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên vậy nhận biết đường tình duyên như thế nào: "Đường tình duyên" có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

  Chi tiết
 • Xem chỉ tay, đoán hành trình du lịch của bạn

  Xem chỉ tay, đoán hành trình du lịch của bạn

  Nếu đường này tương đối dài mang ý nghĩa là đi du lịch nước ngoài, còn ngắn thì mang ý nghĩa là đi du lịch gần. Tướng tay có nhiều đường Du Lịch là ám chỉ thường xuyên thay đổi chỗ ở.

  Chi tiết
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói gì?

  Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói gì?

  Nếu xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nâu trên lòng bàn tay, ta có thể đưa ra những phán đoán khác nhau. Tuy nhiên, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong lòng bàn tay đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

  Chi tiết
 • Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh

  Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh

  Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh . Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình. Hãy tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé.

  Chi tiết
 • Coi bói qua giấc mơ

  Coi bói qua giấc mơ

  Nhiều người cho rằng ngủ là một sự lãng phí thời gian, và các giấc mơ xảy ra cho quá trình ngủ đỡ bị lãng phí. Các giấc mơ xuất hiện không kiểm soát được trong giấc ngủ chưa sâu xảy ra sau khi bắt đầu ngủ khoảng 90 phút. Tuy vậy, các chuyên gia vẫn chưa tìm ra được lời giải vì sao con người lại nằm mơ.

  Chi tiết

Fanpage

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 5

Tổng lượt truy cập: 4,939,875

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll