Thứ Hai Ngày 24 tháng 10 năm 2016

Coi bói > Bói vui

Coi bói tính cách qua tên
194373 lượt xem

Cái tên gắn liền suốt cuộc đời của một người.Vậy hãy thử coi bói xem tên của mình nói lên điều gì nhé !

Hãy viết ra tên của bạn để tìm quẻ tương ứng bằng cách tra các số ứng với từng chữ cái của tên theo bảng sau. Bạn sẽ biết mình là kiểu người như thế nào.

Số

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Chữ

A

B

C

D

E

F

G

H

I

 

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

 

S

T

U

V

W

X

Y

Z

 
 

Ví dụ:   NGUYỄN THỊ HẰNG: 5 7 3 7 5 5 2 8 9 8 1 5 7.
Lấy tổng của các số này: 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 + 2 + 8 + 9 + 8 + 1 + 5 + 7 = 72. Tiếp tục cộng đến khi chỉ còn một con số duy nhất: 7 + 2 = 9.

=>  Quẻ của bạn là 9 .

Coi bói qua tên vi  qu s 1:

Quẻ coi bói này nói rằng bạn có tâm hồn lạc quan, thích bắt đầu những dự án mới để tạo ra những chuyển biến và hy vọng cho cuộc sống. Bạn thường ở vị trí điều hành tổ, đội, phòng, ngành vì đủ sáng tạo và can đảm để biến ý tưởng thành hiện thực. Quan sát và đứng bên lề cuộc sống không phải là tính cách của bạn vì thế hãy tiến lên và chinh phục. Nói chung bạn là người rất năng động

Coi bói  qua tên với  qu số 2:

Bạn luôn kín đáo, ngọt ngào trong mối quan hệ với mọi người.Quyết đoán và khá thầm lặng, bạn thích lắng nghe và hỗ trợ bạn bè. Bạn có sức mạnh của cá tính và thường tham gia đội nhóm, không thích làm việc một mình. Bạn luôn khiến người khác có cảm giác tin cậy và chia sẻ. Kiên nhẫn và nhân hậu, bạn luôn tạo ra không khí thân mật, dễ chịu để thực hiện tốt các công việc.

                        coi bói qua tên người tự tin

                        Coi bói qua tên của người tự tin

Coi bói  qua tên với  qu số 3:

Bạn,luôn vui vẻ, hơi nhẹ dạ, yêu thích trò chuyện với mọi người. Với bạn, cuộc sống là liên kết với mọi người và bắt tay vào hành động. Bạn rất sáng tạo với suy tưởng mạnh mẽ nhưng không sâu sắc trong phương pháp. Cuộc sống là một dạ tiệc lớn và bạn tham dự với nhiều ý tưởng để thúc đẩy người khác tạo niềm vui cho mình.

Coi bói  qua tên với  qu số 4:

Quẻ coi bói này phán rằng bạn là người hoạt động và biết tổ chức với ý thức rõ ràng về trách nhiệm bản thân và người ta tin vào bạn. Bạn cũng tinh thông trong kiểm soát và tìm ra vai trò thích hợp cho mỗi người trong nhóm hoạt động. Lý trí và quyết đoán, bạn không sợ công việc nặng nhọc, tỏ ra yêu thích sự bận rộn, tất nhiên bạn được ngưỡng mộ và ghen tị.

Coi bói  qua tên với  qu số 5:

Bạn là người hoạt bát, nhanh nhẹn, yêu thích mọi niềm vui trong cuộc sống và nhất là du lịch. Bạn thích khám phá và thường xuyên tìm câu trả lời cho những tò mò của mình. Một trong những kỹ năng của bạn là biết cách dùng sự thu hút của mình trong các mối quan hệ để trở nên nổi tiếng. Bạn thích liên hoan, hội họp và mọi người tìm thấy ở bạn sự thú vị, quyến rũ.

                                    coi bói qua tên người duyên dáng

                                    Coi bói qua tên của người phụ nữ duyên dáng

Coi bói  qua tên với  qu số 6:

Bạn rất hòa đồng, là một nhà ngoại giao bẩm sinh, bạn dễ dàng tập hợp mọi người vì mục đích chung. Không tinh nhạy trong phát biểu hay tranh luận, bạn tránh mâu thuẫn bằng mọi giá nên trở thành người hòa giải. Bạn lãng mạn trong tình yêu nên luôn kiềm chế để giữ danh dự và đạo đức.

Coi bói  qua tên với  qu số 7:

Kết quả coi bói cho thấy bạn có tính độc lập và kiêu hãnh, thường làm theo cái tôi của mình. Cá tính mạnh, không thích bị qua mặt, không đầu hàng trước thất bại, bạn luôn được ngưỡng mộ, là hình mẫu để mọi người noi theo. Tự do luôn là điều quan trọng nhất với bạn, nên cẩn thận và dè chừng với những rắc rối nảy sinh từ sự thể hiện tự do.

Coi bói  qua tên với  qu số 8:

Bạn có cả tính cân bằng và rất lý trí, yêu thích trật tự và cái đẹp. Bạn thường tìm kiếm sự hòa hợp và biết cách tạo ra sự cân bằng trong nhà. Bạn hay để ý chi tiết và giỏi về tài chính. Bạn mạnh mẽ trong phán xét và tách biệt công tư. Nên hướng tới sự thanh thản trong cuộc sống và suy ngẫm về niềm hạnh phúc đơn giản.

Coi bói  qua tên với  qu số  9:

Quẻ coi bói này nói lên bạn có khuynh hướng suy nghĩ sâu sắc và nghiên cứu về sự vật. Bạn bè thường trông cậy vào lời khuyên hay hướng dẫn của bạn. Bạn biết khi nào nên lùi bước tạm thời trước tình huống khó khăn để tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn cần có giải pháp nghỉ ngơi hợp lý để tạo ra sự thư thái cho tâm hồn. Bạn nhiều linh cảm, thích giải mã các tín hiệu và giấc mơ.

coi bói qua tên

 

 

 

 

Vui lòng để lại thông tin để nhận ngay:

Sách -ebook TỬ VI GIÁP NGỌ 2014 mới nhất

 • Họ và tên:
 • Email:

 


Tin liên quan

Bình luận

 • pe rin pe rin 20.05.2013

  Cug co phan dug.hj

 • 07.11.2012

  to khong tin vao mat minh nua .ko biet con gio nao thoi tui to den voi nhau va yeu nhau nua . that ra to rat yeu co ay va tui to nguyen the du the nao chuyen gi xay ra tui to cung van mai mai o ben nhau khong bao gio xa roi.

 • tran minh trung tran minh trung 20.07.2012

  tui cung thay dung ghe nhat la cau lang mang trong tinh iu luon kim che de giu danh du va dao duc vi la con trai ma ai cha muonn co mot nguoi hieu minh moi toi tui van...

 • Ngoc Pro Ngoc Pro 04.07.2012

  that dung vs minh...^_^

 • Nguyễn Bá Hoài VIệt Nguyễn Bá Hoài VIệt 18.06.2012

  haha.đúng quá.từ đầu mình tính được 79=> 7 thấy đúng.xong tính lại được 80 =>8 đọc thấy sai.rồi tính lại chính xác là 79...haha.

 • chau nhj chau nhj 11.05.2012

  kũg đúg ák

 • Hà Trần Hà Trần 08.04.2012

  @Nik : tên bạn cộng lại bằng 10 thì lấy 1+0 = 1 đó bạn . Nhu vậy bạn là quẻ số 1 đó.

 • Nik Nik 08.04.2012

  Nhảm nhí!Tên mình cộng lại là 10 mà chẳng có…

 • Cát Khánh Cát Khánh 01.04.2012

  mình là quẻ số 5 -> Bạn là người hoạt bát, nhanh nhẹn, yêu thích mọi niềm vui trong cuộc sống và nhất là du lịch.Mình thích nhất đi du lịch đó

 • pingky pingky 01.04.2012

  vo thi thuy linh 46 283 2837 3958 ==>68=14=5 Coi bói qua tên với quẻ số 5: Bạn là người hoạt bát, nhanh nhẹn, yêu thích mọi niềm vui trong cuộc sống và nhất là du lịch. Bạn thích khám phá và thường xuyên tìm câu trả lời cho những tò mò của m

Viết một bình luận mới

 • Họ và tên:
 • Email:
 • Nội dung:
 • Chọn hình đại diện
 • Mã xác nhận:

Fanpage

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 5

Tổng lượt truy cập: 4,937,119

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll