Thứ Sáu Ngày 21 tháng 10 năm 2016

Coi bói > Xem tướng

 • Coi bói qua ngón tay cái

  Coi bói qua ngón tay cái

  Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ?

  Chi tiết
 • Coi bói tính cách qua cằm

  Coi bói tính cách qua cằm

  Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm càng chắc khỏe so với các nét còn lại trên khuôn mặt thì bạn càng dũng cảm – một đặc điểm của Nguyên tố Thủy. Nó cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bàng quang..

  Chi tiết
 • Coi bói qua bàn chân

  Coi bói qua bàn chân

  Đã bao giờ bạn thử coi bói qua bàn chân của mình chưa?Bàn chân cũng nói lên tính cách của một người! Hãy thử coi bói xem chân bạn nói gì nhé!

  Chi tiết
 • Coi bói qua tư thế nằm ngủ

  Coi bói qua tư thế nằm ngủ

  Nếu bạn muốn coi bói để hiểu tính cách thực sự của một người nào đó, hãy thử quan sát cách họ ngủ. Các nhà khoa học tin rằng tư thế nằm ngủ của một cá nhân cung cấp một manh mối quan trọng về việc họ là loại người nào.

  Chi tiết
 • Nhìn bàn tay đoán tính cách

  Nhìn bàn tay đoán tính cách

  Mỗi người có một bàn tay khác nhau. Bạn thích ngón tay nào, ngón tay ấy sẽ nói lên tính cách của bạn. Đoán tính cách qua ngón tay

  Chi tiết
 • Coi bói tính cách qua khuôn mặt

  Coi bói tính cách qua khuôn mặt

  Đây là các đặc điểm tốt về tướng mặt đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành, kể cả hạnh phúc riêng tư. Bạn có thể soi gương hay nhìn ảnh để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình.

  Chi tiết

Fanpage

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 8

Tổng lượt truy cập: 4,935,122

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll