Thứ Bảy Ngày 22 tháng 10 năm 2016

Trắc nghiệm tình yêu

 • Phong cách yêu của bạn như thế nào?

  Phong cách yêu của bạn như thế nào?

  Bạn sẽ lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần vui vẻ bên người yêu hay phó mặc cho anh/cô ấy đưa ra các ý tưởng? Những nỗ lực của bạn chuẩn bị cho cuối tuần phần nào chỉ ra phong cách yêu đương của bạn đấy!

  Chi tiết
 • Đoán số phận tình yêu qua máu

  Đoán số phận tình yêu qua máu

  Một tình yêu đẹp vẫn có thể tan vỡ sau vài tháng nếu nồng độ một hoóc môn tình yêu trong máu của hai người trong cuộc chỉ ở mức thấp, một nghiên cứu cho thấy.

  Chi tiết
 • Nàng nghe điện thoại - Bói tình yêu

  Nàng nghe điện thoại - Bói tình yêu

  Đừng buồn vì cô ấy đã có người "thương thầm nhớ trộm" hoặc có thể đang nói chuyện với một người bạn thân thiết. Cử chỉ cầm dây điện thoại thể hiện nỗi nhớ nhung muốn gặp gỡ, muốn nhìn thấy người mình yêu thương ngay lúc đó. Khi nói chuyện, mặt áp sát điện thoại cũng chứng tỏ mối quan hệ của cô ấy với đối phương đang tiến triển rất tốt.

  Chi tiết
 • Giấc mơ tình yêu

  Giấc mơ tình yêu

  Bạn nằm mơ thấy có một người thứ ba trong chuyện tình cảm đang tốt đẹp của mình (dù người thứ ba đó "trực thuộc" bạn hay người yêu bạn). Những giấc mơ về chuyện lằng nhằng thể hiện cảm giác không đảm bảo về tình cảm. Nó không báo hiệu việc có người thứ ba thật, nhưng có thể đó là khi bạn muốn tiến xa hơn một bước nhưng lại không chắc chắn rằng mình nên làm thế nào...

  Chi tiết
 • Bói Đoán Tính Bạn Trai

  Bói Đoán Tính Bạn Trai

  Nếu các cô thấy chàng của mình có vài tính cách trộn lẫn nhau thì điều đó là bình thường ! Còn nếu y có đủ 7 tính cách đó thì....... chúc mừng cái nghe. bởi các cô đã quen một ngời ra đời dưới 1 ngôi sao thiếu ánh sáng !!! Hay tham khảo 7 tính cách sau đây

  Chi tiết
 • Bạn lãng mạn theo kiểu nào?

  Bạn lãng mạn theo kiểu nào?

  Lãng mạn là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu nhưng mỗi người sẽ có sự thể hiện rất khác nhau. Hãy thực hiện bài trắc nghiệm sau để xem bạn thuộc kiểu lãng mạng nào nhé!

  Chi tiết

Fanpage

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 6

Tổng lượt truy cập: 4,935,185

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll